Giải pháp giúp biển quảng cáo chữ nổi inox thêm màu sắc nổi bật

Chữ nổi inox là loại chữ nổi được dùng nhiều trong ngành làm biển quảng cáo cũng như làm logo công ty, doanh nghiệp. Chữ nổi inox với nhiều đặc tính hấp dẫn, độ bền cao cũng như độ sáng bóng, màu sắc trung tính, nhã nhặn nên chúng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm logo cũng như biển quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên inox đơn thuần là loại kim loại có bề mặt nhẵn bóng, chúng thường sở hữu 2 gam màu đặc trưng là màu vàng hoặc màu trắng bạc. Do vậy nếu chỉ sử dụng một trong hai loại màu sắc này thì về lâu dài logo công ty hoặc biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn rất dễ bị nhạt nhòa. Vậy đâu là giải pháp giúp cho những tấm logo, những tấm biển quảng cáo này thêm nổi bật hơn?

Logo chữ nổi inox hoặc những tấm biển quảng cáo chữ nổi inox vàng, trắng,… là những sản phẩm nếu để ý bạn sẽ thấy chúng thường xuyên xuất hiện trong các doanh nghiệp lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên như đã nói ở trên, đây là những gam màu sang trọng, nhã nhặn, nhưng nếu xét về lâu dài chúng dễ bị nhạt nhòa. Đặc biệt là nếu làm biển quảng cáo mà thiếu đi tính màu sắc sẽ khiến biển quảng cáo kém hấp dẫn. Chính vì vậy dưới đây là giải pháp giúp biển quảng cáo chữ nổi thêm lung linh, cuốn hút và bắt mắt hơn.

Gợi ý thứ nhất chúng tôi đưa ra cho bạn là việc kết hợp chữ nổi inox với mặt chữ bằng mica, đây chính là cách giúp bạn thay đổi màu sắc cho các dòng chữ trên biển quảng cáo một cách đơn giản và dễ dàng.

Gợi ý thứ hai là bạn có thể xem xét và sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led hoặc đèn neon gắn âm. Những ánh sáng màu sắc này không chỉ tăng hiệu quả chiếu sáng mà nó cũng phần nào giúp cải thiện màu sắc trên tấm biển quảng cáo.

Gợi ý thứ ba mà chúng tôi đưa ra cho bạn là hãy sử dụng inox sơn hấp nhiệt. Đây là loại vật liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại, giúp cho inox nhuốm màu sắc thật đặc sắc, nổi bật mà cá tính. Từ những loại vật liệu này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc cũng như tùy biến màu sắc của tấm biển theo đúng ý muốn.

Trên đây là 3 giải pháp vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện để bạn có thể tham khảo. Hãy tận dụng chúng để giúp cho biển quảng cáo doanh nghiệp mình thêm nổi bật, đặc sắc, lôi cuốn và hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *