Điểm danh những ưu điểm của inox ăn mòn sơn hấp nhiệt

Inox ăn mòn sơn hấp nhiệt cũng giống như các vật liệu khác, chúng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo như làm biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo trong nhà, logo công ty, các loại bảng, biển chỉ dẫn trong phòng ban, khu công nghiệp hay các khu resort, nhà hàng cao cấp,…

Để đi tìm hiểu những ưu điểm của loại vật liệu này, trước tiên bạn cần hiểu rõ các bước để chế tạo ra inox ăn mòn sơn hấp nhiệt. Đây là loại vật liệu được chế tạo khá cầu kỳ, chúng gồm 2 công đoạn chính là ăn mòn inox và xử lý sơn hấp nhiệt để tạo ra những gam màu sắc đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ở công đoạn đầu, thợ kỹ thuật sẽ sử dụng hóa chất ăn mòn để làm mòn inox theo đúng hình dạng và kích thước trên market thiết kế. Bước tiếp theo là thợ kỹ thuật sẽ sử dụng công nghệ sơn màu đặc biệt trên tấm inox ăn mòn để tạo ra những tấm inox ăn mòn có màu sắc tươi sáng, màu bám chặt và sắc nét.

Về ưu điểm của inox ăn mòn sơn hấp nhiệt, điều đầu tiên phải kể đến đó chính là độ chính xác cao độ cũng như sự tỉ mỉ trên các hoa văn, họa tiết đã được thợ xử lý ăn mòn. Với hóa chất ăn mòn chuyên dụng, bạn hoàn toàn dễ dàng tạo được những hình khối, hoa văn theo đúng ý muốn với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm thứ hai phải kể đến đó chính là việc ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại để giúp những tấm inox không còn những màu sắc đơn điệu, mà thay vào đó là những hình ảnh, họa tiết với những gam màu đa dạng như xanh, đỏ, tím, vàng,… giúp cho logo công ty, biển quảng cáo thêm nổi bật, đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Thêm một ưu điểm nữa phải kể đến đó chính là độ bền, xét về độ bền thì inox là loại vật liệu có độ bền cao, với khả năng chịu nắng mưa và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết vô cùng tốt. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại vật liệu này cho những tấm biển quảng cáo ngoài trời, hay sử dụng làm logo công ty mà không phải lo lắng chúng sẽ mau bị cũ, hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *