Điểm danh những ưu điểm chính của inox vàng

Inox vàng là một loại vật liệu đặc biệt, chúng là một dòng sản phẩm trong dòng inox và mang đầy đủ những đặc tính vật lý của chất liệu này. Ngày nay inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi chúng chứa nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng kim loại khác không có. Tuy nhiên trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm inox vàng và những ưu điểm đặc biệt của nó.

Inox vàng nhìn chung về đặc tính vật lý, chúng chứa đầy đủ những tính chất vật lý, hóa học của inox, chỉ có một điểm khác biệt là về màu sắc, thông thường inox mang màu trắng bạc, sáng bóng nhưng inox vàng lại có màu vàng khá đặc biệt và bắt mắt.

Bên cạnh đó inox vàng là loai vật liệu khó bị oxy hóa nên thông thường khả năng chịu mưa gió, nắng nóng và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không sợ bị rỉ sét. Chính vì vậy mà inox nói chung và inox vàng nói riêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế logo, thiết kế biển hiệu, biển quảng cáo. Bởi ngoài đặc tính không han gỉ chúng còn có màu vàng bắt mắt, rất hợp trong việc thu hút ánh nhìn, tăng cường sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ được trình bày trên tấm biển.

Một ưu điểm nữa cần nhắc tới của inox vàng đó là khả năng uống dẻo, uốn cong rất dễ dàng, dễ gia công tạo thành những sản phẩm đẹp mắt nên chúng không chỉ được dùng trong những tấm biển quảng cáo mà chúng còn được thiết kế thành các loại chữ nổi inox vàng, chữ cái đặc biệt cũng như các loại chữ uốn lượn theo đúng ý khách hàng để tăng cường sự thu hút.

Ngoài ra inox vàng là loại chất liệu có độ cứng thấp, độ dẻo cao và khối lượng riêng thấp nên chúng rất nhẹ và dễ dàng cắt ghép thành tấm theo ý muốn. Do đó khi thiết kế logo, biển quảng cáo, thợ kỹ thuật sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cắt ghép, chế tác chúng. Hơn nữa do trọng lượng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển và lắp đặt những sản phẩm được làm từ inox vàng lên trên những tòa cao ốc hay những vị trí khó lắp đặt mà không tốn quá nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *