Điểm danh những cách giúp logo, biển quảng cáo chữ nổi inox thêm nổi bật

Logo chữ nổi inox là loại logo đang được các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… ưa chuộng trong thời gian qua. Bởi logo chữ nổi inox được làm từ chất liệu inox có độ bền ổn định, tính thẩm mỹ cao. Những tấm logo được làm từ inox thường có vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm với gam màu sáng, bóng loáng giúp tạo cảm giác trang nhã và lịch sự, nâng tầm đẳng cấp cho mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên nếu những tấm logo inox này nếu không được cách điệu hay thay đổi thì chúng rất dễ tạo ra hiệu ứng ngược. Cụ thể hơn nghĩa là nếu bạn không kéo léo trong thiết kế thì gam màu đơn sắc của inox như inox trắng hay inox vàng rất dễ trở nên nhàm chán và khiến mẫu thiết kế hay logo công ty bạn dễ trở nên lỗi thời và thiếu đi sự cuốn hút, hấp dẫn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy mà việc kết hợp chất liệu inox với các chất liệu khác để tạo nên tấm logo đặc sắc, cuốn hút là điều thật sự quan trọng. Do vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra cách kết hợp giữa vật liệu inox với các vật liệu khác nhằm tạo nên những tấm logo, biển quảng cáo thêm nổi bật.

Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp với đèn chiếu sáng led hoặc neon. Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo và đúng đắn. Chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng với tính thẩm mỹ cao, sang trọng lịch sự sẽ thêm nổi bật hơn nhờ ánh sáng đa màu sắc và lung linh từ những chiếc đèn led, đèn neon. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn có thêm những tấm biển quảng cáo và logo công ty không chỉ độc đáo mà còn tuyệt đẹp cũng như gia tăng khả năng hiện diện trong tâm trí khách hàng.

Ngoài việc kết hợp với đèn chiếu sáng led, đèn neon thì việc kết hợp inox với mica là sự kết hợp hoàn hảo tiếp theo mà chúng ta cần phải kể đến. Nếu như nói inox bền đẹp nhưng về mặt nào đó chúng lại thiếu đi tính đa dạng trong màu sắc, thì sự kết hợp giữa inox và mica chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bù đắp lại yếu điểm nhỏ của chất liệu inox này. Do vậy hãy chú ý tới sự kết hợp này nếu muốn tấm biển quảng cáo hay logo công ty thêm nổi bật và bắt mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *