Điểm danh các loại kỷ niệm chương thường dùng trong doanh nghiệp

Kỷ niệm chương là một khái niệm không còn xa lạ với mỗi doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Nhắc đến kỷ niệm chương là khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những vật biểu trưng của các doanh nghiệp, tổ chức, sự kiện hay cá nhân nhằm kỷ niệm, ghi nhớ những ngày trọng đại như thành lập doanh nghiệp, kỷ niệm những cột mốc, dấu ấn trọng đại trong quá trình phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Ngoài việc giúp gợi nhớ những dấu ấn, cột mốc quan trọng trong mỗi thời kỳ phát triển, kỷ niệm chương còn có tác dụng mạnh mẽ trong việc truyền thông, marketing định vị thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, giúp những hình ảnh này ghi sâu vào tâm trí những khách hàng tiềm năng và đối tác của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất quà tặng, kỷ niệm chương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương ngày càng gia tăng trong các doanh nghiệp. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, nhằm sở hữu những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Có nhiều loại vật liệu, chất liệu khác nhau để làm nên kỷ niệm chương như pha lê, gỗ, đồng, inox,…. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại vật liệu nào để làm kỷ niệm chương cho doanh nghiệp mình bởi mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm và những đặc điểm nổi bật riêng.

Nếu như kỷ niệm chương bằng inox ăn mòn hay đồng ăn mòn là loại kỷ niệm chương siêu bền bởi chúng được làm từ những chất liệu kim loại có độ cứng cao nên bạn không sợ kỷ niệm chương bị nứt, vỡ khi bị rơi hay có ngoại lực tác động vào. Bên cạnh đó inox và đồng đều là kim loại không bị oxy hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm chúng sẽ không bị han gỉ, mà ngược lại kỷ niệm chương bằng inox hoặc đồng sẽ luôn giữ được độ sáng bóng như mới. Bên cạnh đó kỷ niệm chương bằng pha lê hay gỗ cũng là loại kỷ niệm chương thường được các doanh nghiệp sử dụng. Nếu như bạn hướng tới yếu tố truyền thống, cổ điển thì gỗ là loại chất liệu phù hợp. Ngược lại nếu bạn muốn tấm kỷ niệm chương lấp lánh, long lanh và hiện đại thì pha lê chính là vật liệu bạn nên chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *