Chữ inox sơn hấp nhiệt 

được đa số khách hàng ưa dùng khi lựa chọn là Bảng hiệu quảng cáo và đây cũng là vật liệu mà mythuatkimloai.com.vn tư vấn gia công chữ nổi luôn khuyên khách hàng của mình sử dụng vì những tính bền bỉ và chắc chắn của chất liệu. Đến với Công ty quảng cáo mythuatkimloai.com.vn, bạn không những sẽ có được những sản phẩm đẹp mắt, tinh xảo nhất mà sẽ còn được phục vụ, được tư vấn những phương án tối ưu về chi phí và rủi ro. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm cho bạn một cách gia công chữ nổi inox khác vô cùng độc đáo và nhờ vào phương án này mà chúng ta đã giải quyết được một nhược điểm lớn của chữ nổi inox đó là hạn chế về màu sắc.

Gia công chữ inox là kiểu thiết kế Bảng hiệu quáng cáo rất phổ biến hiện nay vì độ bền bỉ và khả năng chống ăn mòn cao của inox. Tuy nhiên, inox đơn thuần chỉ có 2 màu căn bàn là màu trắng và vàng kim loại, chính vì sự hạn chế này đã khiến cho loại Bảng hiệu chữ nổi này chỉ có thể có thể có mặt ở những yêu cầu phong cách nhất định. Đối với những nơi có yêu cầu gắt gao hơn trong phong cách thiết kế và sáng tạo, dường như những vật liệu như Bảng Alu hay chữ nổi mica vẫn là lựa chọn hàng đầu, tuy vậy, rất nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn không hài lòng vì độ bền bỉ kém của vật liệu, họ muốn một chất liệu mới đa dạng nhiều màu sắc và vững chắc hơn.

chữ inox sơn hấp nhiệt ra đời nhằm cải thiện hơn chất lượng của Bảng hiệu quảng cáo và phá bỏ mọi rào cản, đưa ngành quảng cáo phát triển. Với vật liệu không thấm như inox, chỉ có sơn hấp nhiệt mới có thể giúp sơn bám chắc chắn vào bề mặt inox, thêm vào đó, việc chúng ta có thể lựa chọn màu sơn yêu thích, pha những màu mà vật liệu mica không thể đáp ứng được để gia Bảng hiệu chữ nổi.

Ngoài ra, vì bản chất là chữ nổi inox nên kiểu thiết kế vừa chắc chắn – phù hợp với những nơi có môi trường khắc nghiệp, yêu cầu độ bền cao lại thêm vấn đề về màu sắc nay đã được cải thiện. Chắc chắn chữ inox sơn hấp nhiệt này sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và phổ biến rộng rãi hơn trong tương lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *