Biển quảng cáo alumilum và những ưu nhược điểm

Nhắc đến biển quảng cáo thì hầu hết ai cũng hình dung ra ngay được những tấm biển với thông tin nổi bật được treo trước công ty, doanh nghiệp hay trên các tòa nhà, cửa hàng, nhà hàng,… Đây được xem là công cụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tối ưu. Trong các bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về các loại biển quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau cùng với ưu nhược điểm của mỗi loại. Vì vậy trong bài viết dưới chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về ưu nhược điểm của biển quảng cáo làm bằng alumilum.

Trước tiên bạn cần hiểu rằng aluminlum là hợp kim nhôm công nghiệp, chúng có nhiều ưu điểm cùng đặc tính sáng bóng nên nó trở thành chất liệu được ưa chuộng hơn cả.

Về ưu điểm:

  • Do trọng lượng của aluminlum rất nhẹ, nên các loại bảng hiệu quảng cáo làm từ loại nhôm công nghiệp này cũng tương đối nhẹ tiện lợi cho việc thi công, lắp đặt.
  • Loại chất liệu này mềm nên chúng dễ dàng uống cong hay cắt ghép, xẻ rãnh, tiện lợi cho quá trình làm biển quảng cáo.
  • Alumilum có khả năng chống oxy hóa nên không bị gỉ sét, đặc tính chống ăn mòn tốt giúp chống lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết hay các môi trường ẩm ướt.
  • Đây là chất liệu có bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng nên khi làm biển quảng cáo chúng dễ dàng giúp tạo các hiệu ứng nổi bật, giúp thu hút khách hàng và các đối tác hơn.

Về nhược điểm:

  • Khi thiết kế biển quảng cáo bằng alumilum thì bạn cần có bản thiết kế chính xác rồi mới tiến hành cắt gọt, gia công, bởi sau khi cắt gọt chúng chỉ được dùng cho một loại biển thiết kế nhất định.
  • Loại biển quảng cáo bằng aluminlum hơn kém về phần màu sắc, bạn không thể dễ dàng lựa chọn các gam màu đặc sắc hay những màu linh hoạt như thiết kế biển quảng cáo mica.
  • Sau khi thiết kế, những tấm biển bằng alumilum thường gắn liền thành với một mặt phẳng nên chúng không thể dễ dàng tháo rời được nên thường khó tận dụng hay di chuyển sang những nơi khác. Và đây cũng là một điểm trừ của loại biển quảng cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *