Bảng hiệu mica phun ngược sơn

Trong ngành quảng cáo truyền thống hiện nay, những tấm bảng hiệu quảng cáo ngày càng được chú trọng hơn về hình thức nhằm thu hút, lôi kéo sự chú ý từ khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu đó từ thị trường thì càng ngày những tấm biển hiệu, bảng hiệu, logo quảng cáo cũng ngày càng được đa dạng hóa về mẫu mã, hình thức cũng như chất liệu từ chất liệu inox cho tới đồng, mica, các loại chữ nổi inox, logo, bảng hiệu inox,… Và trong số đó, bảng hiệu mica phun ngược sơn là loại được nhiều công ty ưa chuộng do giá thành của chúng cực kỳ phải chăng, phù hợp với nhiều công ty doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

Bảng hiệu công ty được làm từ chất liệu Mica demi phun sơn ngược đang trở thành trào lưu và được ưu chuộng bởi chúng đáp ứng được nhu cầu giá rẻ, đẹp đồng thời cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Tính đến nay, loại biển hiệu loại này xuất hiện ở khắp nơi, hầu như tất cả mọi nơi từ môi trường văn phòng, khách sạn, cho tới công ty đều thấy các loại biển hiệu này.

Mica demi phun sơn ngược với chất lượng tốt, bền, sơn có độ bóng lâu, nhiều màu sắc đa dạng cùng nhiều kiểu dáng và các ý tưởng thiết kế khác nhau giúp tạo nên vẻ độc đáo, cá tính, sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp, công ty của quý khách
Thông thường biển mica phun sơn ngược được ứng dụng rộng rãi và sử dụng rất thông dụng để làm các loại biển tên công ty, lớp học, phòng ban… Để làm ra những chiếc biển mica phun ngược người ta thường ứng dụng công nghệ cắt bằng máy chuyên dụng lazer nhằm cho ra đường cắt sắc nét, giúp sản phẩm thêm sắc sảo và bắt mắt khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của loại biển hiệu này là cách cắt ngược chữ so với thiết kế, sau đó dùng sơn chuyên dụng phun theo màu sắc, cuối cùng thợ thi công sẽ lột bỏ mặt giấy mica để tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. Do các tấm biển được phun sơn nên loại biển hiệu quảng cáo mica phun sơn ngược thường rất bền so với biển hiệu mica dán decal nên chúng được ưa chuộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *